179 thực đơn phòng chữa chứng lười ăn cho trẻ (2-5 tuổi)

Còn hàng

Giá 49.000₫

Tác giả: Nguyễn Hữu Đảng

Số trang: 186

Kích thước: 14x20.5cm

Định dạng: Bìa mềm

Phát hành: 2014

Cuốn sách giúp các bậc cha mẹ và người nuôi dưỡng trẻ hiểu rõ vì sao trẻ biếng ăn? Vì sao trẻ được nuôi dưỡng trong điều kiện kinh tế đầy đủ mà vẫn còi xương, suy dinh dưỡng, chậm phát triển về trí não? Với 179 thực đơn chế biến các món ăn mặn, các món canh và các loại nước uống sẽ giúp các bà mẹ và người nuôi dưỡng trẻ thuận lợi, dễ dàng hơn trong việc chế biến món ăn, thức uống hàng ngày cho trẻ. Tùy theo độ tuổi, thể trạng sức...

Cuốn sách giúp các bậc cha mẹ và người nuôi dưỡng trẻ hiểu rõ vì sao trẻ biếng ăn? Vì sao trẻ được nuôi dưỡng trong điều kiện kinh tế đầy đủ mà vẫn còi xương, suy dinh dưỡng, chậm phát triển về trí não?

Với 179 thực đơn chế biến các món ăn mặn, các món canh và các loại nước uống sẽ giúp các bà mẹ và người nuôi dưỡng trẻ thuận lợi, dễ dàng hơn trong việc chế biến món ăn, thức uống hàng ngày cho trẻ.

Tùy theo độ tuổi, thể trạng sức khỏe, sở thích của từng trẻ, các mẹ và người nuôi dưỡng cần lựa chọn những thực đơn hợp lý giúp trẻ ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt, phòng, chữa được chứng lười ăn.