80 món ăn vặt ngon - dễ làm

Còn hàng

Giá 34.000₫

Tác giả: Hoàng Lan (biên soạn)

Số trang: 128

Kích thước: 14,5x20,5cm

Các món ăn vặt thường rất được chị em phụ nữ ưa thích, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, vì là món ăn vặt nên hầu hết được bán ở những quán vỉa hè, lề đường, điều này đồng nghĩa với việc vệ sinh an toàn thực phẩm không được đảm bảo. Với nguyên liệu dễ tìm, rẻ lại dễ thực hiện, 80 món ăn vặt ngon- dễ làm sẽ giúp bạn trổ tài chế biến những món ăn đơn giản nhưng ngon và đảm bảo vệ sinh để đãi người thân và bạn...

Các món ăn vặt thường rất được chị em phụ nữ ưa thích, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, vì là món ăn vặt nên hầu hết được bán ở những quán vỉa hè, lề đường, điều này đồng nghĩa với việc vệ sinh an toàn thực phẩm không được đảm bảo. Với nguyên liệu dễ tìm, rẻ lại dễ thực hiện, 80 món ăn vặt ngon- dễ làm sẽ giúp bạn trổ tài chế biến những món ăn đơn giản nhưng ngon và đảm bảo vệ sinh để đãi người thân và bạn bè.

Bên cạnh đó, nếu bạn có khiếu kinh doanh, 80 món ăn vặt ngondễ làm sẽ là “trợ thủ” đắc lực, giúp bạn thêm tự tin để có thể mở những quán ăn nho nhỏ chuyên về các món ăn vặt. Quán sạch sẽ, hợp vệ sinh, giá cả hợp lý và đặc biệt biết cách chế biến ngon, chúng tôi tin bạn sẽ thành công.

Sách phát hành: tháng 12/2013