À ơi, chúc bé ngủ ngon - Các bạn thú tinh nghịch

Còn hàng

Giá 20.000₫

Tác giả: Sam Taplin và Francesca Di Chiara

Kích thước: 16,5cm X 19,5cm

Số trang: 26

Phát hành: 2016

Bộ À ƠI CHÚC BÉ NGỦ NGON gồm 6 cuốn với hình minh họa ngộ nghĩnh, lời văn dễ thương, mang tính giáo dục phù hợp với các bé trong độ tuổi mầm non từ 0-6 tuổi được NXB Phụ nữ mua bản quyền của Nhà xuất bản Usborne. Mỗi cuốn gồm 6 mẩu chuyện nhỏ dễ thương, mỗi mẩu chuyện là một bài học về tình bạn, tình cảm gia đình, về giá trị bản thân của con vật nhỏ với nội dung cụ thể từng cuốn như sau: Các bạn thú tinh...

Bộ À ƠI CHÚC BÉ NGỦ NGON gồm 6 cuốn với hình minh họa ngộ nghĩnh, lời văn dễ thương, mang tính giáo dục phù hợp với các bé trong độ tuổi mầm non từ 0-6 tuổi được NXB Phụ nữ mua bản quyền của Nhà xuất bản Usborne. Mỗi cuốn gồm 6 mẩu chuyện nhỏ dễ thương, mỗi mẩu chuyện là một bài học về tình bạn, tình cảm gia đình, về giá trị bản thân của con vật nhỏ với nội dung cụ thể từng cuốn như sau:

Các bạn thú tinh nghịch

Các bé hãy tham gia phiêu lưu cùng các loài động vật để biết các bạn ấy kết bạn với nhau như thế nào, khám phá thế giới tuyệt diệu này ra sao trong những câu chuyện ngắn trước giờ đi ngủ này nhé.

Bác Gấu thông thái

Bác Gấu già Thông thái có gì trong mũ vậy nhỉ? Và những điều xung quanh chúng ta tuyệt vời như thế nào? Các bé hãy cùng khám phá trong những câu chuyện nhẹ nhàng và ấm áp tình người này nhé.

Giấc mơ dịu êm của bé

Sáu câu chuyện với những hình minh họa đáng yêu dành cho các bé trong tập truyện này chính là món quà hoàn hảo giúp cả nhà quây quần bên nhau và kết thúc một ngày bận rộn.

Bí mật trước giờ đi ngủ

Trong cuốn truyện này các bé sẽ được gặp gỡ bạn hổ con không biết nhảy, bạn cá voi đang tìm bạn, bạn thỏ với niềm vui bất ngờ, cùng nhiều bạn nhỏ khác nữa.

Khỉ con khó ngủ

Bạn khỉ không biết nhảy, còn bạn chó lại bị lạnh cóng các đầu ngón chân, và các bạn khác cũng gặp nhiều điều phiền toái khác nữa… Các bé sẽ được gặp tất cả các bạn nhỏ thú vị ấy và xem xem cách các bạn giải quyết những khó khăn của mình trong cuốn sách đầy mê hoặc này như thế nào nhé.

Cùng bay vào giấc mơ

Trong rừng, muôn loài đã nằm sát nhau chuẩn bị đi ngủ… Những câu chuyện nhẹ nhàng này chính là điều hoàn hảo nhất để ba mẹ kể cho bé nghe trước giờ đi ngủ.

 

Xin trân trọng giới thiệu!