Bánh mì cô đơn

Còn hàng

Giá 0₫

Bánh m ỳ cô đơn là cuốn tiểu thuyết về những thân phận phụ nữ hết sức đời thường. Là Wyn Morrison, biết rất nhiều nhưng không rõ mình đặc biệt giỏi lĩnh vực gì, hụt hẫng nhặt lại từng mảnh của bản thân sau một cuộc li hôn bàng hoàng và cay đắng. Là Christine Mayle, yêu sàn diễn đến cháy bỏng, nhưng không dễ gì tìm được người đàn ông của cuộc đời mình. Là...

Bánh m cô đơn là cuốn tiểu thuyết về những thân phận phụ nữ hết sức đời thường. Là Wyn Morrison, biết rất nhiều nhưng không rõ mình đặc biệt giỏi lĩnh vực gì, hụt hẫng nhặt lại từng mảnh của bản thân sau một cuộc li hôn bàng hoàng và cay đắng. Là Christine Mayle, yêu sàn diễn đến cháy bỏng, nhưng không dễ gì tìm được người đàn ông của cuộc đời mình. Là người mẹ hoàn hảo của Wyn, nhiều năm trời không chút khiếm khuyết, rút cục đã rạn ra những tâm sự chân thành cùng con gái. Là những phụ nữ vừa bình dị vừa độc đáo ở hiệu bánh Queen Street – Linda bà chằn; Ellen hiền hậu và Tyler, cô thợ barista tóc lam; tất cả ít nhiều giúp Wyn nhận ra những sự thật mà cô đã bỏ qua khi mải sống cuộc đời nhung lụa của một cô vợ được cưới về chỉ cốt để làm sang cho chồng.

 

Cuộc hôn nhân tan vỡ đẩy Wyn vào cô đơn và phải đối diện với chính mình. Những hồi ức về thời gian học việc từ nhiều năm trước trong một tiệm boulangerie Pháp nối nhau quay lại. Và rồi Wyn nhận ra việc làm bánh m đã an ủi lòng cô một cách kì diệu và bất ngờ, giúp cô một lần nữa hiểu được rằng chẳng có gì giống như trước nữa… bánh mì nở ra, những nỗi đau dịu lại, trái tim được hàn gắn, và cánh cửa tương lai hé mở.