Bí quyết để thành công ở trường đại học

Còn hàng

Giá 60.000₫

Tác giả: Nguyễn Quang Minh

Số trang: 272

Kích thước: 14x20.5cm

Định dạng: Bìa mềm

Phát hành: 2014

Thời gian học đại học dù không phải dài nhưng lại mang ý nghĩa là bước ngoặt quan trọng của cuộc đời. Vậy làm thế nào để định vị được cho tương lai của bản thân, xây dựng được một kế hoạch học tập có hiệu quả, thích ứng với phương pháp học tập mới nhanh nhất, biết sử dụng các nguồn tài liệu hiệu quả nhất...? "Bí quyết thành công ở trường đại học", giúp bạn có được những bước khởi đầu thuận lợi, xác định được mục tiêu phấn đấu, đề ra kế...

 

Thời gian học đại học dù không phải dài nhưng lại mang ý nghĩa là bước ngoặt quan trọng của cuộc đời. Vậy làm thế nào để định vị được cho tương lai của bản thân, xây dựng được một kế hoạch học tập có hiệu quả, thích ứng với phương pháp học tập mới nhanh nhất, biết sử dụng các nguồn tài liệu hiệu quả nhất...?

"Bí quyết thành công ở trường đại học", giúp bạn có được những bước khởi đầu thuận lợi, xác định được mục tiêu phấn đấu, đề ra kế hoạch thực hiện, lường trước những khó khăn... để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập trong trường đại học và có sự chuẩn bị vững vàng cho cuộc sống và công việc sau này.