Cách pha chế các món chấm

Còn hàng

Giá 35.000₫

Tác giả: Đỗ Kim Trung

Kích thước: 14.5 x 20.5cm

Số trang: 152

Phát hành (TB): 2016

Món chấm là sản phẩm được chế biến dùng để ăn kèm hay trộn lẫn với thức ăn giúp tăng thêm hương vị món ăn. Cách pha chế các món chấm sẽ giới thiệu đến độc giả những món chấm thông thường cả ba miền: - Nước mắm tiêu - Nước mắm me - Nước mắm xoài - Nước mắm chua ngọt miền trung - Nước mắm kho quẹt - Nước mắm hột vịt - Nước mắm trộn gỏi - Nước mắm gừng - Nước chao chấm thịt ...

Món chấm là sản phẩm được chế biến dùng để ăn kèm hay trộn lẫn với thức ăn giúp tăng thêm hương vị món ăn.

Cách pha chế các món chấm sẽ giới thiệu đến độc giả những món chấm thông thường cả ba miền:

- Nước mắm tiêu

- Nước mắm me

- Nước mắm xoài

- Nước mắm chua ngọt miền trung

- Nước mắm kho quẹt

- Nước mắm hột vịt

- Nước mắm trộn gỏi

- Nước mắm gừng

- Nước chao chấm thịt

- Nước chao chấm rau

- ....

Xin trân trọng giới thiệu.