Cái gì đang làm hại con bạn?

Còn hàng

Giá 85.000₫

Tác giả: Kelly Dorfman

Dịch giả: Khanh Record

Số trang: 310

Kích thước:15,5 x 24cm

Định dạng: Bìa mềm

Phát hành: 2014

Cái gì đang làm hại con bạn? dành cho những bậc cha mẹ muốn trở thành người tham gia chủ động trong sức khỏe của con mình, tự tin và có thể thực hiện những lời khuyên dinh dưỡng hàng đầu đã được khoa học công nhận. Cái gì đang làm hại con bạn? dành cho những người muốn những thứ thay thế cho những loại thuốc mua ở hiệu thuốc hay trong đơn thuốc có thể có hoặc không có hiệu lực và luôn có những phản ứng phụ. Cái gì đang làm hại con bạn?...

Cái gì đang làm hại con bạn? dành cho những bậc cha mẹ muốn trở thành người tham gia chủ động trong sức khỏe của con mình, tự tin và có thể thực hiện những lời khuyên dinh dưỡng hàng đầu đã được khoa học công nhận.

Cái gì đang làm hại con bạn? dành cho những người muốn những thứ thay thế cho những loại thuốc mua ở hiệu thuốc hay trong đơn thuốc có thể có hoặc không có hiệu lực và luôn có những phản ứng phụ.

Cái gì đang làm hại con bạn? chỉ cho bạn cách để khám phá những manh mối đằng sau vấn đề sức khỏe của con bạn và tìm thấy một cách điều trị dinh dưỡng một cách chính xác và hiệu quả ngay lập tức.