"Cát hay là ngọc" một cuốn sách trần trụi về xâm hại tình dục trẻ em

"Cát hay là ngọc", một cuốn sách trần trụi, đầy tính thời sự về nạn xâm hại tình dục trẻ em, tệ nạn mại dâm, và những đường dây buôn bán phụ nữ qua biên giới. 

Đây là cuốn tự truyện kể lại câu chuyện có thật của cô gái có tên là Bích Ngọc (thường được gọi trong truyện với cái tên Út – Ruby – Sandy). Tuổi thơ của Út là những tháng ngày đầy cơ cực, sống trong tủi nhục, đòn roi, bố mất sớm, mẹ bỏ đi làm ăn xa, bỏ cô bé lại với những người thân khác nuôi giùm. Nhưng suốt từ thuở ấu thơ cho mãi tới khi đã trưởng thành, cô bé không hề nhận được chút hơi ấm tình thương nào từ cái gọi là người thân.

Cô bé bị xâm hại từ khi mới có 8 tuổi và bị lạm dụng bởi chính người thân của mình suốt 10 năm liền. Không thể chịu đựng được thân phận làm “công cụ tình dục” đầy ô nhục, cô bé buộc phải rời khỏi gia đình bước ra sống bên lề xã hội. Cô tự học, tự tìm cho mình một lối đi giữa cuộc đời đầy cạm bẫy và chông gai. Từ đây cuộc đời em “hồi sinh” như cây xương rồng héo khô được tưới nước, cho dù là những giọt nước ít ỏi, khó khăn, tựa như con đường của khách bộ hành vượt qua nắng nóng hoang mạc.

Điều tệ hại là mỗi khi tiếp xúc với đàn ông, cho dù là những người tử tế và họ không hề làm gì mình, nhưng trong lòng em vẫn cứ cồn cào cảm giác bất an, khinh bỉ.Em biết như vậy là không phải, nhưng không vượt qua được. Thà là nói ra hết, để tự “giết chết” chính mình, hay con người cũ của mình, và chấp nhận sóng gió của hiện tại, học hỏi nhiều hơn, thay đổi bản thân và nhìn về tương lai, có thể sẽ tốt hơn”.

Nhà xuất bản Phụ nữ xin được trân trọng giới thiệu tới quý độc giả cuốn tự truyện của cô gái giàu nghị lực này, để cùng khóc, cùng cười, cùng rung động, thổn thức với những bộc bạch đẫm nước mắt, và cùng em chung tay, góp sức cho một xã hội “vị nhân sinh” hơn. Thân mời quý vị độc giả quan tâm đến tham dự buổi ra mắt cuốn sách thú vị này.

Lễ ra mắt sách sẽ diễn ra vào 8h30 ngày 25/6/2016 tại Đẹp Cafe - Đường sách Nguyễn Văn Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Trân trọng kính mời quý độc giả đến tham dự cùng chúng tôi.

D.D

Bình luận

  • avatar

    lữ Việt
    .
    Người viết bài này xin hãy chú ý từ ngữ, đừng dùng chữ 'cuốn sách thú vị' với một cuốn sách nói về nỗi đau của một người như vậy

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!