Chăm sóc và nuôi con đúng cách (từ sơ sinh đến 6 tháng tuổi)

Còn hàng

Giá 34.000₫

Tác giả: Dạ Thảo, Bs. Nguyễn Thị Hoa

Số trang: 112 trang

Kích thước: 16x24cm

Phát hành: 12.2013

9 tháng 10 ngày mang thai trôi qua rất nhanh. Hành trình mang thai của người mẹ đã hoàn tất, nhưng bây giờ mới thực sự là bắt đầu một cuộc sống mới, với biết bao thay đổi khi bạn có thêm một thành viên “nhí”. Bé yêu chào đời là niềm hạnh phúc vô vàn với mỗi bậc cha mẹ, nhưng cũng mang lại biết bao lo toan, bận rộn và áp lực cho họ. Nào vấn đề ăn, ngủ, khóc, bệnh… cho đến việc tắm rửa, bồng bế…Hoàn toàn không đơn giản và dễ dàng. Có...

9 tháng 10 ngày mang thai trôi qua rất nhanh. Hành trình mang thai của người mẹ đã hoàn tất, nhưng bây giờ mới thực sự là bắt đầu một cuộc sống mới, với biết bao thay đổi khi bạn có thêm một thành viên “nhí”.

Bé yêu chào đời là niềm hạnh phúc vô vàn với mỗi bậc cha mẹ, nhưng cũng mang lại biết bao lo toan, bận rộn và áp lực cho họ. Nào vấn đề ăn, ngủ, khóc, bệnh… cho đến việc tắm rửa, bồng bế…Hoàn toàn không đơn giản và dễ dàng. Có những bậc cha mẹ chăm sóc con quá mức, đến nỗi căng thẳng, stress và ngược lại có những bậc cha mẹ lại chủ quan, vô tư. Nhất là khi có con đầu lòng, cha mẹ vô cùng lúng túng và có rất nhiều những thắc mắc cần được giải đáp.

Xin được chia sẻ nỗi lòng của các bậc cha mẹ, chúng tôi đã trải qua khoảng thời gian này nên hiểu được điều đó. Cũng vì thế, chúng tôi bắt tay vào việc biên soạn cuốn sách này, hy vọng “Cẩm nang hướng dẫn chăm sóc và nuôi con đúng cách” sẽ là một cuốn sách hữu ích cho các bậc cha mẹ.

Sách viết đơn giản, ngắn gọn. Nhờ tham khảo từ nhiều nguồn sách báo nên khá đầy đủ thông tin cần thiết.

Xin trân trọng giới thiệu!