Chồng xứ lạ

Còn hàng

Giá 54.000₫

Tác giả: Trang Hạ

Số trang: 200

Kích thước:12x20.5cm

Định dạng: Bìa mềm

Phát hành: 2015

Cuốn tiểu thuyết viết về cuộc sống của những cô dâu Việt lấy chồng Đài Loan. Đó là hành trình của những người phụ nữ khao khát có hạnh phúc đích thực. Thứ duy nhất dắt tay người đàn bà đi qua nỗi đau chính là niềm tin vĩnh viễn về những thứ tốt đẹp luôn có mặt trong đời sống. Cuốn tiểu thuyết 53 chương viết về buồn - vui - hạnh ngộ - đau khổ của những cô dâu Việt lấy chồng Đài Loan, chắc hẳn chưa thể đại diện cho tất thảy hàng vạn...

Cuốn tiểu thuyết viết về cuộc sống của những cô dâu Việt lấy chồng Đài Loan. Đó là hành trình của những người phụ nữ khao khát có hạnh phúc đích thực. Thứ duy nhất dắt tay người đàn bà đi qua nỗi đau chính là niềm tin vĩnh viễn về những thứ tốt đẹp luôn có mặt trong đời sống. 

Cuốn tiểu thuyết 53 chương viết về buồn - vui - hạnh ngộ - đau khổ của những cô dâu Việt lấy chồng Đài Loan, chắc hẳn chưa thể đại diện cho tất thảy hàng vạn nỗi niềm của hơn 200.000 người phụ nữ Việt Nam lấy chồng và sinh sống tại đảo Đài Loan. Song với trải nghiệm 7 năm sống và làm việc tại Đài Loan, những câu chuyện của Trang Hạ luôn thật nhất, thấm đẫm chất liệu cuộc sống. Những thông điệp từ cuốn tiểu thuyết "Chồng xứ lạ" không hẳn chỉ là câu chuyện về số phận, còn là nhân sinh quan về hạnh phúc và sự tử tế hiếm hoi trong đời!

Một cô gái sẵn sàng dâng hiến, thừa nhận bi kịch, yêu người gia trưởng, lấy người bạo lực, sẵn sàng làm gái bao, khỏa thân đứng đường, hay vào tiệm mát-xa, bỏ con mới đẻ về cho nhà ngoại, bị cưỡng bức, bỏ trốn... Cả hành trình trắc trở ấy không phải là bi kịch của dâu Việt, mà là bi kịch của một người phụ nữ khao khát có hạnh phúc đích thực. Thứ duy nhất dắt tay người đàn bà đi qua nỗi đau chính là niềm tin vĩnh viễn về những thứ tốt đẹp luôn có mặt trong đời sống. 

Và những thứ người ta thương hại đàn bà, lại là những thứ làm người đàn bà mạnh mẽ, trong một cuộc hôn nhân chung sống ở xứ ngoài!