Chuỗi hoạt động kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam

* Triển lãm “Phụ nữ sáng tạo 2017”

Thời gian: 15-17/10/2017

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, 20 Thụy Khuê, Hà Nội

Triển lãm “Phụ nữ sáng tạo 2017” giới thiệu 100 ý tưởng, sản phẩm sáng tạo thuộc các lĩnh vực khoa học công nghệ, giáo dục và đào tạo, xã hội, đời sống gia đình, nông- lâm- nghiệp đã được Ban tổ chức lựa chọn từ gần 200 sản phẩm và ý tưởng gửi đến tham gia Ngày Phụ nữ Sáng tạo. Đây là các sản phẩm do chính các cá nhân, tập thể phụ nữ thuộc các tổ chức, bộ/ngành, các cấp Hội phụ nữ trong cả nước đã cải tiến, sáng tạo theo hướng thân thiện, thích ứngvới môi trường, áp dụng tiến bộ của khoa học- kỹ thuật nhằm mục đích đạt hiệu quả cao trong công việc và cuộc sống, góp phần giảm nhẹ rủi ro thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu. Triển lãm là hoạt động nhằm khuyến khích tinh thần và khả năng sáng tạo của phụ nữ Việt Nam, thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, góp phần tích cực thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia ứng phó với Biến đổi khí hậu và Luật Phòng, chống thiên tai, phát triển kinh tế xã hội và giảm nghèo bền vững.

* Hội chợ Phụ nữ Sáng tạo năm 2017

Thời gian: từ 15 đến 17/10/2017.

Địa điểm: Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Với thông điệp “Hãy là người tiêu dùng thông minh – Lựa chọn sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường là bảo vệ sức khỏe của bạn và góp phần giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu!”, Hội chợ sẽ giới thiệu các đặc sản, nông sản sạch đến từ các tỉnh/thành miền Bắc (Bắc Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Yên Bái, Tuyên Quang, Hưng Yên, Thái Bình,Vĩnh Phúc, Hà Nội…) do các hội viên phụ nữ từ các địa phương sản xuất. Hội chợ sẽ có các gian hàng giới thiệu các loại mắm, nước sốt, kim chi, mỹ phẩm của Hàn Quốc. Ngoài ra, Hội chợ cũng giới thiệu cho người tiêu dùng những sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và gia đình từ các công trình nghiên cứu khoa học của hội viên Hội Nữ trí thức Việt Nam và các sản phẩm gia dụng, thời trang.

* Giảm 35% cho các hóa đơn mua sách từ ngày 15 đến 30/11 là chương trình của Nhà xuất bản Phụ nữ, áp dụng tại các địa chỉ sau: 

Hà Nội:
+ Cửa hàng Giới thiệu sách 39 Hàng Chuối (giờ hành chính, từ thứ hai đến thứ sáu)
+ Gian hàng NXB Phụ nữ Phố sách Hà Nội, đường 19/12 (Quận Hoàn Kiếm) (Cả tuần, mở cửa đến 21h)
TP Hồ Chí Minh:
+ Cửa hàng Giới thiệu sách 16 Alexandre de Rhodes (giờ hành chính, từ thứ hai đến thứ sáu)
+ Gian hàng Nhà xuất bản Phụ nữ tại Đường Sách Nguyễn Văn Bình
(Quận 1) (Cả tuần, mở cửa đến 21h)

 

(Nguồn ảnh: kenh14.vn)

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!