Có một mặt trời không bao giờ tắt

Còn hàng

Giá 118.000₫

Tác giả: Lê Dương Thể Hạnh

Số trang: 452 trang

Kích thước: 13x20.5cm

Phát hành: 23/11/2015

Đây là câu chuyện về tuổi trẻ và những thử thách khôn lường của số phận, một câu chuyện về hạnh phúc và nỗi đau, say đắm và quên lãng, sai lầm và bao dung. Nhưng trên hết nó là câu chuyện về sức mạnh của tinh thần lạc quan và nghị lực phi thường được kể bằng sự mộc mạc của những dòng nhật ký. Nó nhắn nhủ chúng ta rằng cuộc sống bình thường là diễm phúc đủ nhiều, và rằng dù bạn là ai, hãy trân quý những ngày bạn được sống. Nguyễn...

Đây là câu chuyện về tuổi trẻ và những thử thách khôn lường của số phận, một câu chuyện về hạnh phúc và nỗi đau, say đắm và quên lãng, sai lầm và bao dung. Nhưng trên hết nó là câu chuyện về sức mạnh của tinh thần lạc quan và nghị lực phi thường được kể bằng sự mộc mạc của những dòng nhật ký. Nó nhắn nhủ chúng ta rằng cuộc sống bình thường là diễm phúc đủ nhiều, và rằng dù bạn là ai, hãy trân quý những ngày bạn được sống.

 Nguyễn Bích Lan ( tác giả của tự truyện “Không gục ngã”)

Giới thiệu về tác giả:

“Tôi tên là Lê Dương Thể Hạnh, năm nay 34 tuổi. Tôi sinh ra và lớn lên tại Đà Lạt, thành phố của những rừng thông vi vu và những buổi hoàng hôn đẫm lệ. Năm 2003, tôi đã tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, khoa Đông Phương, ngành Nhật Bản, và sau đó tôi làm thông dịch viên, kiêm thư ký tổng giám đốc trong một công ty Nhật Bản. Những tưởng số phận đã mỉm cười và tương lai rộng mở, nhưng nào ngờ cái ngày định mệnh ấy đã đến. Đó là một buổi chiều cuối tuần không tươi đẹp, sau một cơn đau đầu khủng khiếp, bác sĩ đã phát hiện ra khối u nơi bán cầu não trái. Và từ đó, cuộc đời tôi sang trang…”