Con gái Bà Triệu thế kỉ 21 (bản tiếng Anh)

Còn hàng

Giá 99.000₫

Tác giả: Irene Ohler, Đỗ Thùy Dương

Kích thước: 17 x 24 cm

Số trang: 234

Phát hành: 2016

Tác giả: 1. Irene Ohler, một phụ nữ người Áo đã sinh sống và làm việc ở bốn châu lục trong hai mươi năm qua. Mặc dù thường xuyên dịch chuyển, Irene luôn nuôi giữ niềm đam mê đối với việc phát triển lãnh đạo cũng như hình ảnh người phụ nữ trong vai trò lãnh đạo. 2. Đỗ Thùy Dương là một nữ doanh nhân, một trí thức trẻ, từng ngày nỗ lực đưa hình ảnh Việt Nam ra thế giới và truyền cảm hứng nuôi dưỡng khát vọng lãnh đạo nữ tại Việt Nam. Khi...

Tác giả:

1. Irene Ohler, một phụ nữ người Áo đã sinh sống và làm việc ở bốn châu lục trong hai mươi năm qua. Mặc dù thường xuyên dịch chuyển, Irene luôn nuôi giữ niềm đam mê đối với việc phát triển lãnh đạo cũng như hình ảnh người phụ nữ trong vai trò lãnh đạo.

2. Đỗ Thùy Dương là một nữ doanh nhân, một trí thức trẻ, từng ngày nỗ lực đưa hình ảnh Việt Nam ra thế giới và truyền cảm hứng nuôi dưỡng khát vọng lãnh đạo nữ tại Việt Nam. Khi bản thảo cuốn sách này được gửi đến Nhà xuất bản, cũng là lúc Dương trở thành Đại biểu Hội đồng Nhân dân thành phố Hà Nội nhiệm kỳ  2016-2021.

Hai nữ tác giả gặp nhau lần đầu tiên  tại cuộc thảo luận bàn tròn về lãnh đạo nữ trong kinh doanh- Sự trỗi dậy của các nữ Tổng giám đốc điều hành Việt Nam.

“Tôi tiến lại chỗ Dương và tự giới thiệu về mình một cách vô tiền khoáng hậu:

“Xin chào, tên tôi là Irene. Tôi là một nhà tư vấn, điều hành công ty riêng về phát triển lãnh đạo, và tôi đang muốn viết một cuốn sách về Lãnh đạo nữ   ở Việt Nam”.

Dương đáp: “Tôi cũng muốn viết cuốn sách đó!” Tôi: “Gì cơ? Chị đang viết cuốn sách CỦA TÔI ư???”

Dương: “Tại sao lại không nhỉ, tại sao chúng ta không cùng nhau viết cuốn sách này. Sẽ thật thú vị nếu chúng ta kể về họ theo những góc nhìn từ Đông sang Tây. Những người phụ nữ quanh tôi rất xuất sắc. Sẽ không đơn thuần là một cuốn sách đâu”.

Phần còn lại, như người ta nói, đã thành quá khứ”.

(Irene Ohler).