Con là Mary, đâu phải ổ bánh mỳ

Còn hàng

Giá 90.000₫

Tác giả: Katherine Marsh

Dịch giả: Lê Thu Ngọc

Kích thước: 13.5x20.5 cm

Số trang: 182

Phát hành: 2016.

 

Mary Hayes chỉ là một cô nhỏ mười hai tuổi nhỏ xíu nhưng lại có thừa lòng dũng cảm, trí thông minh đáng kinh ngạc cùng một trái tim ấm áp và giàu tình yêu thương. Cô nhỏ luôn tin phép màu có thật trên đời dù chuỗi ngày sống trong trại mồ côi Bò Mộng quả là một cơn ác mộng. Và quả thực, phép màu đã đến với Mary khi cô nhỏ được... một bà phù thủy nhận nuôi! Bước chân vào xử sở Iris, Mary không khỏi choáng ngợp trước những điều thú vị diễn...

Mary Hayes chỉ là một cô nhỏ mười hai tuổi nhỏ xíu nhưng lại có thừa lòng dũng cảm, trí thông minh đáng kinh ngạc cùng một trái tim ấm áp và giàu tình yêu thương. Cô nhỏ luôn tin phép màu có thật trên đời dù chuỗi ngày sống trong trại mồ côi Bò Mộng quả là một cơn ác mộng. Và quả thực, phép màu đã đến với Mary khi cô nhỏ được... một bà phù thủy nhận nuôi!

Bước chân vào xử sở Iris, Mary không khỏi choáng ngợp trước những điều thú vị diễn ra xung quanh mình: ngôi nhà chân gà biết chạy trốn, con mèo biết nói, kỳ điểu ban điều ước hay gia tinh trung thành… Nhưng thế giới diệu kỳ đâu chỉ có những mụ phù thủy, những chiếc cối bay và những cuộc picnic trên mây, ở đó còn tồn tại khát khao giản dị của trẻ con, có được một mái ấm gia đình, một nơi có thể gọi là nhà, nơi được ăn no mặc ấm và được bao bọc yêu thương. Ngay cả khi đó là một phù thủy nham hiểm, một ngôi nhà kỳ quái ẩn chứa bí mật về pháp thuật. Ngày qua ngày, chính lòng can đảm, sự nhẫn nại cùng khát khao yêu thương và được yêu thương nơi cô nhỏ Mary đã cảm hóa được trái tim bà phù thủy cổ xưa lạnh lùng và ‘quyền năng nhất quả đất’. Tràn ngập hứng khởi và đong đầy yêu thương, câu chuyện về cô nhỏ Mary còn giúp ta thêm hiểu về sức mạnh của tình bạn, sự quan tâm giúp đỡ giữa mọi người với nhau. Đứa trẻ nào cũng cần lắm bên cạnh mình một người để cùng lớn lên, chống chọi với thế giới hiểm nguy ngoài kia, hay đơn giản chỉ là chia sẻ niềm vui hoặc những mối lo âu con nít.

Mới đọc Con là Mary, đâu phải ổ bánh mì! cứ ngỡ là một câu chuyện phỏng truyện cổ Grimm, nhưng hóa ra đây lại là tác phẩm ly kỳ hấp dẫn không kém một bộ phim Hollywood. Và nếu bạn cần một câu chuyện với cái kết có hậu để tin vào những điều tốt đẹp, tin rằng sự nhân hậu, lòng dũng cảm và tình yêu thương chân thành đủ sức cảm hóa cái ác và chiến thắng những thế lực đen tối nhất, nhưng cũng muốn trải qua những giây phút hồi hộp đến nghẹt thở, những cuộc truy đuổi gắt gao, và những giọt nước mắt xúc động nhói lòng, thì cuốn sách này đích thực dành cho bạn rồi. Bạn sẽ không thể đặt xuống ngay từ trang đầu tiên, đảm bảo đấy!