Cùng bé học đồng dao - Thằng Bờm có cái quạt mo

Còn hàng

Giá 28.000₫

Sưu tầm: Hà Hoa

Kích thước: 19 x 26.5 cm

Số trang: 36

Phát hành: TB 2016

Thằng Bờm có cái quạt mo là tập hợp những bài đồng dao vui tươi, ngộ nghĩnh dành cho các bé. Ngoài ra sách còn có phần tranh đen trắng sau mỗi trang minh họa màu để các bé tập tô. Đồng dao là những bài thơ, lời hát ngộ nghĩnh, vần vè, những trò chơi vui tươi, hồn nhiên mà bé rất dễ nhớ, dễ thuộc, có thể sáng tạo tùy hứng, khiến bé dễ dàng phát huy khả năng ngôn ngữ, tư duy tưởng tượng, sự nhận biết thế giới, cách thức hòa nhập...

Thằng Bờm có cái quạt mo là tập hợp những bài đồng dao vui tươi, ngộ nghĩnh dành cho các bé. Ngoài ra sách còn có phần tranh đen trắng sau mỗi trang minh họa màu để các bé tập tô.

Đồng dao là những bài thơ, lời hát ngộ nghĩnh, vần vè, những trò chơi vui tươi, hồn nhiên mà bé rất dễ nhớ, dễ thuộc, có thể sáng tạo tùy hứng, khiến bé dễ dàng phát huy khả năng ngôn ngữ, tư duy tưởng tượng, sự nhận biết thế giới, cách thức hòa nhập cộng đồng,... Bởi vậy, dạy đồng dao cho bé cũng chính là phương pháp giáo dục ban đầu, đánh thức những tiềm năng của trẻ. Ngoài các bài đồng dao vui tươi, ngộ nghĩnh, sách Nu Na Nu Nống còn dành cho các bé phần tranh đen trắng sau mỗi trang minh họa màu để các bé tập tô, phát huy khả năng sáng tạo.Đây là món quà bổ ích mà các bậc cha mẹ nên dành tặng cho bé yêu của mình.