Cuộc thi "Ai thông minh hơn, ai nhanh hơn?"

Who’s Smarter? Who’s Faster? – Ai Thông Minh, Ai Nhanh Hơn? là cuộc thi dành cho tất cả các độc giả nhỏ tuổi, từ 10 tuổi trở xuống; chỉ cần đọc hiểu được các từ tiếng Anh đơn giản là đã đủ tiêu chuẩn để đăng ký tham gia cuộc thi này rồi.

Cuộc thi được tổ chức nhân dịp Nhân dịp ra mắt Bộ sách Giáo dục Wizmaker 1 - Người kiến tạo điều kì diệu 1 (Song ngữ Anh – Việt).

Với mong muốn giúp các em nhỏ khám phá ra NGƯỜI KIẾN TẠO ĐIỀU KÌ DIỆU từ chính bên trong các em, Nhà xuất bản Phụ nữ, Tập đoàn Giáo dục Kyowon (Hàn Quốc) và Công ty Cổ phần Truyền thông và Văn hóa Con Sóc trân trọng kính mời các gia đình đăng ký tham gia sân chơi giúp các bạn nhỏ tự tin thể hiện mình, khuyến khích các em nuôi dưỡng đam mê với Khoa học và cơ hội trau dồi khả năng tiếng Anh.

 

  1. Cách thức đăng ký tham gia cuộc thi

 

  1. Thể lệ cuộc thi
  • Cách thức thi: Các em được phân chia thi thành từng đội theo nhóm tuổi, trình độ tiếng Anh để tiến hành giải quyết các bài thi cho trước. Ai là người làm đúng và nhanh nhất bài thi sẽ đạt danh hiệu WIZMAKER – NGƯỜI KIẾN TẠO ĐIỀU KÌ DIỆU và giành giải thưởng.
  • Nội dung thi: Các bài thi trích dẫn từ các bài tập của bộ sách Wizmaker 1
  • Ngôn ngữ thi: Anh – Việt

 

  1. Giải thưởng:
  • Dành cho các bạn tham gia cuộc thi: 1 cuốn sách bất kì trong bộ sách Wizmaker 1 + Giấy chứng nhận WIZMAKER – NGƯỜI KIẾN TẠO ĐIỀU KÌ DIỆU
  • Dành cho các bạn chiến thắng: Ngoài các phần thưởng trên, bé còn nhận thêm cuốn sách 1000 từ Anh – Việt đầu tiên.

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!