Đường sách phía Nam, miên man sự kiện

Từ ngày 12/12 đến 18/12, tại đường sách Nguyễn Văn Bình (Tp. Hồ Chí Minh) diễn ra tuần lễ Happy Readers; Triển lãm tranh chủ đề Sống động những dòng kênh cùng nhiều chương trình khác. Hoạt động hứa hẹn mang đến không gian đặc trưng cùng không khí tươi vui chào mùa lễ hội cho người yêu sách.

Tín đồ mê sách hẹn nhau tại Khu vườn tri thức tìm hiểu các tựa sách bán chạy nhất từ trước đến nay. Đến với các gian hàng, lòng đường, sân khấu Đẹp; đọc giả có cơ hội sở hữu những cuốn sách yêu thích giảm giá 50%. Từ 08h30’ ngày 12/12 đến 12h00 17/12 diễn ra hoạt động Mua sách liền tay - Nhận ngay may mắn dành cho mỗi hóa đơn 200.000 đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Những người quan tâm các cung hoàng đạo có không gian chia sẻ cùng các tác giả trẻ như: Hamlet Trương, Roise Nguyễn… trong talkshow chủ đề Sách và cung hoàng đạo của bạn vào ngày 15/12.

Trong khuôn khổ hoạt động Happy Readers, các em thiếu nhi được trải nghiệm chương trình Reading Hours - giờ đọc sách do ban điều hành Đường sách phối hợp cùng Anh ngữ AMA tổ chức. Ngoài ra, các bé tham gia còn có cơ hội nhận học bổng qua cuộc thi Kể chuyện bằng tiếng Anh tại các chiếu nghỉ do AMA hướng dẫn và tổ chức. Ngày 17/12 (thứ bảy) từ 18h00 – 19h00 mời bạn đọc quan tâm theo dõi buổi chia sẻ bằng tiếng Anh của ông Paul Simos giáo viên trung tâm Anh ngữ AMA.

Song song cùng Happy Readers, từ 13/12 – 17/12, tại lòng Đường Sách diễn ra chương trình Triển lãm tranh chủ đề Sống động những dòng kênh cùng hoạt động giới thiệu tập thơ Lặng mới xuất bản của tác giả Nguyễn Lương Hiệu - Hội viên Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam, Hội Nhà văn Tp.Hồ Chí Minh.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!