Giá như tôi biết những điều này trước khi thi đại học

Còn hàng

Giá 98.000₫

Tác giả: Đinh Tuấn Ân

Khổ: 15,5 x 23,5

“ Giá như tôi biết những điều này… trước khi thi đại học ” là cuốn cẩm nang dành cho những bạn học sinh đang học trung học phổ thông, hay thậm chí là cả những bạn đang còn trong độ tuổi trung học cơ sở. Dù ở độ tuổi nào, nếu bạn đang giữ ước mơ bước chân vào giảng đường đại học và mong muốn trở thành người thành công trong tương lai thì cuốn sách này, hẳn nhiên rồi, là dành cho bạn. Quyển sách...

Giá như tôi biết những điều này… trước khi thi đại học” là cuốn cẩm nang dành cho những bạn học sinh đang học trung học phổ thông, hay thậm chí là cả những bạn đang còn trong độ tuổi trung học cơ sở. Dù ở độ tuổi nào, nếu bạn đang giữ ước mơ bước chân vào giảng đường đại học và mong muốn trở thành người thành công trong tương lai thì cuốn sách này, hẳn nhiên rồi, là dành cho bạn.

Quyển sách này sẽ giúp bạn suy nghĩ thấu đáo hơn, giúp bạn sáng tỏ hơn những vấn đề mà bạn thắc mắc về ngành nghề thi đại học, và chia sẻ với bạn bí quyết, tư duy của những người thành công. Những gì tác giả Đinh Tuấn Ân chia sẻ trong cuốn sách của mình sẽ đúng với bạn dù bạn là một học sinh đang thuộc dạng yếu kém, đầy tự ti hay bạn là một học sinh xuất sắc luôn tràn đầy lạc quan.

Tất cả những gì tác giả chia sẻ là thực tế của chính bản thân và của những người thành công nổi tiếng. Đừng để quá muộn để phải thốt lên “Giá như tôi biết những điều này… trước khi thi đại học!”