Giảm giá 30% nhân dịp khai trương gian hàng NXB Phụ nữ tại Đường sách TP. Hồ Chí Minh

NXB Phụ nữ sẽ giảm giá 30% tất cả các loại sách trong vòng 1 tháng từ 31/7 - 30/8 nhân dịp khai trương gian hàng tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, TP. Hồ Chí Minh sáng 31/7/2016. Tất cả các đơn hàng từ 300k trở lên sẽ được tặng túi xách xinh xắn thân thiện môi trường của NXB Phụ nữ.

Một sự kiện tưng bừng chưa từng có với nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt, nhiều quà tặng hấp dẫn đang đón chờ bạn đọc trong lễ khai trương gian hàng của NXB Phụ nữ ở Đường sách Nguyễn Văn Bình. NXB Phụ nữ sẽ giảm giá 30% tất cả các loại sách trong vòng 1 tháng từ 31/7 - 30/8 nhân dịp khai trương gian hàng. Tất cả các đơn hàng từ 300k trở lên sẽ được tặng túi xinh xắn thân thiện môi trường của NXB Phụ nữ.


Nhiều độc giả rất thích đọc sách của NXB Phụ nữ nhắn tin hỏi "Bao giờ mới có gian hàng của NXB Phụ nữ ở Đường sách Nguyễn Văn Bình?" Rất nhiều độc giả ở miền Nam đặt mua sách "Cây to bắt đầu từ mầm nhỏ", nhờ nhân viên NXB Phụ nữ ở Hà Nội xin chữ ký của tác giả Hùng John vì ở xa quá không thể xin trực tiếp được. Nhưng bây giờ thì không cần phải mong chờ xa xôi nữa bởi cả hai điều trên đều sắp thành hiện thực.


Nhân dịp khai trương, tác giả Hùng Jonh sẽ có mặt cùng nhà văn Võ Diệu Thanh, tác giả của cuốn sách thiếu nhi nổi tiếng "Tiền của thần cây" để giao lưu cùng bạn đọc. Bất ngờ hơn nữa là nhà báo Đinh Thị Thu Hiền, tác giả của cuốn sách "Nổi tiếng cũng là một món quà" cũng góp mặt trong chương trình với vai trò MC dẫn chương trình. 10 cuốn sách của 2 tác giả sẽ được dành tặng cho những độc giả đặt câu hỏi trong buổi giao lưu.


Đừng bỏ lỡ dịp vui hiếm có này nhé các bạn!
Thời gian: 8h30 - 11h30 ngày 31/7/2016
Địa chỉ: Đường sách Nguyễn Văn Bình, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!