Hẹn hò cuối tuần tại Hội sách Mùa Thu Ecopark

Trên chuyến xe buýt dập dềnh qua những con đường Hà Nội, bạn có thể cắm tai nghe và thưởng thức những nốt nhạc du dương. Cũng có thể tựa và vai người bạn, chợp mắt mơ màng. Còn gì thú hơn khi được tạm gác những công việc của một tuần bận rộn, lên lịch hẹn hò cuối tuần tại Hội sách Mùa Thu Ecopark cùng những người yêu sách.

Chỉ với chuyến xe buýt từ Hồ Hoàn Kiếm, không gian thoáng đãng tại Khu đô thị xanh như thiên đường Ecopark cùng những gian hàng sách mang đến nhiều tri thức chắc chắn sẽ giúp bạn có một ngày trải nghiệm tuyệt với tại đây.

Mời đọc giả điểm qua những thông tin bỏ túi khi đến với hội sách Mùa Thu Ecopark:

Hơn 20.000 cuốn sách kinh điển, bestsellers với giá hấp dẫn, giảm 20%-30% từ những NXB và đơn vị phát hành sách hàng đầu Việt Nam như NXB Trẻ, Kim Đồng, Trí Việt, Nhã Nam, Fahasa, Phụ Nữ, Alpha books; Panda Books; Giáo Dục, Tri Thức... Hội sách Mùa Thu Ecopark sẽ là điểm hẹn lý tưởng dành cho các bạn yêu thích sách.

🍁 Thời gian: 8h00 -17h00 Thứ 7, Chủ Nhật (19,20/11) 
🍁 Địa điểm : Công viên mùa Thu

Độc giả còn có cơ hội giao lưu cùng các nhà báo nổi tiếng: Ngô Bá Lục (10h sáng thứ bảy 19/11) và Chu Minh Vu (15h chiều chủ nhật 20/11) với những chủ đề hấp dẫn, thu hút giới trẻ. 
Buổi sinh hoạt của CLB Đọc sách cùng con (10h - 11h30 sáng Chủ Nhật 20/11) mang tới các hoạt động thủ công, diễn kịch, đọc sách lý thủ, bổ ích dành cho cả gia đình.

Hotline: 0165 833 8833.
Tham khảo các tuyến xe bus miễn phí tới Ecopark tại: https://goo.gl/mZzQc7

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!