"Hẹn với hồn nhiên" cùng Đỗ Nhật Nam

Dự án "Hẹn với hồn nhiên", do Đỗ Nhật Nam phối hợp cùng NXB Phụ nữ thực hiện, dành cho trẻ từ 6 đến 12 tuổi.
Dự án sẽ khởi động Giai đoạn 1 với chủ đề: “Kể một câu chuyện vui hay buồn của bản thân”. Thời gian bắt đầu từ tháng 9/2016 - 9/2017.
Cách thức: Trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 12 gửi bài cho Nhà xuất bản Phụ nữ theo địa chỉ email: truyenthongvaprnxbpn@gmail.com
Đề tài: Kể lại một câu chuyện vui hay buồn của bản thân.
Thể loại: văn học, âm nhạc, hội họa, phim ảnh 
Độ dài: Tối đa 2 trang giấy kẻ ô li học trò (với thể loại văn học, âm nhạc), 2 trang giấy A4 (với hội họa), 5 phút (với video).
Hình thức: Viết, vẽ tay. 


Yêu cầu chung: Bài chưa từng công bố trên báo chí và các trang mạng xã hội. Các bạn nhỏ tự thực hiện, người lớn không can thiệp vào quá trình kể chuyện. 
Các câu chuyện sẽ được tập hợp đăng tải lên trang web và facebook của NXB Phụ nữ, vào ngày thứ 7 hàng tuần. Đỗ Nhật Nam sẽ dịch câu chuyện sang tiếng Anh, và dưới mỗi câu chuyện có phần bình luận của bố mẹ, thầy cô, bạn bè, thậm chí là một “người xa lạ”.
Việc tuyển chọn để in sách sẽ theo tiêu chí riêng của NXB Phụ nữ. Đỗ Nhật Nam làm chủ biên và các bạn nhỏ có tác phẩm đưa vào sách in sẽ được nhận nhuận bút theo chế độ hiện hành của Nhà xuất bản Phụ nữ. 
Trong buổi offline, Đỗ Nhật nam sẽ kể cho các em những câu chuyện tiếng Anh, chia sẻ về cách học tiếng Anh hiệu quả theo kinh nghiệm cá nhân, về việc viết văn và làm thế nào để mình không ngại viết. 
Mẹ của Đỗ Nhật Nam, nhà giáo Phan Thị Hồ Điệp cũng có mặt để chia sẻ với các phụ huynh về cách khơi nguồn sáng tạo của trẻ. 
Thời gian từ 9h - 11h sáng Thứ 7 này tại tòa tháp Keangnam landmark, 72 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!