Hội sách Hà Nội 2016: "Mưa quà tặng" tri ân độc giả NXB Phụ nữ

Cuộc thi "Thử tài dịch sách, Thử tài giới thiệu sách" do Nhà xuất bản Phụ nữ tổ chức cho học sinh, sinh viên trong dịp hè đã tới phần vui vẻ nhất: offline trao giải.

Vui nhất tất nhiên phải kể đến những người giành được thứ hạng cao: thẻ mua sách trị giá 1 triệu đồng của Nhà xuất bản Phụ nữ và học bổng toàn phần 8 triệu đồng của Trung tâm Đào tạo tiếng Anh nâng cao và du học Summit. Ngoài 17 phần quà cho các thí sinh đạt giải, Ban Giám đốc Nhà xuất bản Phụ nữ quyết định trao quà cho tất cả các thí sinh có bài dự thi. Không chỉ có sách tặng, những thí sinh tham gia buổi offline sẽ được nhận 1 phiếu mua sách của Nhà xuất bản Phụ nữ với mức chiết khấu đặc biệt: 40%.

Buổi offline sẽ có 3 phần: Trao giải, giao lưu với dịch giả, thi dịch nhanh và thi vẽ tranh đoán truyện. Sẽ là cơn mưa quà tặng dành cho những người tham dự. 

Thời gian diễn ra buổi offline: 19h30 -21h, tại sân khấu ngoài trời, Hội sách Hà Nội 2016, 19C Hoàng Diệu

Một sự kiện nữa cũng sẽ diễn ra tại Hội sách Hà Nội 2016: Giao lưu với tác giả bộ tiểu thuyết lịch sử "Bão táp triều Trần". Sau gần 10 lần tái bản, bộ tiểu thuyết vẫn có sức hút đối với đông đảo bạn đọc bởi lịch sử Việt Nam thế kỷ 13 chưa bao giờ dễ "học" đến vậy qua cách kể chuyện đặc biệt của nhà văn Hoàng Quốc Hải. Nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên nhận lời làm MC cho buổi giao lưu có tên gọi "Hào khí Đông A".

HÀO KHÍ ĐÔNG A -dấu son của lòng yêu nước, tinh thần tự lập tự cường của một triều đại huy hoàng vào bậc nhất trong lịch sử Việ Nam: Triều Trần.
Ba lần đoàn quân khổng lồ Mông - Nguyên tràn vào xâm lăng Đại Việt, cả ba lần đều đại bại, hàng chục vạn quân cùng hàng trăm tướng lĩnh lừng danh từng là niềm tự hào của Đại Hãn đều bị bắt, bị giết, và cuối cùng chúa giặc ở Yên Kinh phải bãi binh, tôn trọng nền độc lập của Đại Việt. 
"Bão táp triều trần" là bộ sách nên có trong mỗi gia đình Việt Nam.

Thời gian diễn ra sự kiện: 9h30 -11h, Chủ nhật, ngày 8/10, tại Sân khấu ngoài trời, Hội sách Hà Nội 2016, 19C Hoàng Diệu.

Đừng bỏ qua 2 sự kiện này, cùng những món quà bất ngờ đang đợi bạn ở gian hàng Nhà xuất bản Phụ nữ tại Hội sách Hà Nội 2016!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!