Hội thảo nuôi dạy con: Cuộc chiến tuổi dậy thì 18/6/2016

Hội thảo được tổ chức từ 9h - 12h ngày 18/6 tại Khách sạn Cầu Giấy (110 Cầu Giấy, Hà Nội). Vào cửa tự do và không hạn chế lượt người tham gia.

Các mẹ sẽ làm gì với một cậu bé "không đi học lớp một đâu chỉ đi học lớp mẫu giáo thôi"? Và sẽ làm gì khi cậu con trai bé bỏng dễ xương của mình thay đổi 180 độ, nóng nảy, thích chống đối và sẵn sàng bỏ nhà đi bụi? Vỏ quýt dày phải có móng tay nhọn, muốn trị mấy cô chiêu cậu ấm tính khí dữ dằn, khó bảo này thì phải cần đến sự thông thái của những bà mẹ "hổ báo, cáo chồn" lắm chiêu nhiều bản lĩnh.

Tới đây, PGS. TS Nguyễn Thị Phương Hoa - tác giả cuốn sách "Cuộc chiến tuổi dậy thì" sẽ có buổi hội thảo nuôi dạy con chủ đề: Cuộc chiến tuổi dậy thì cùng với khách mời nhà văn Dili. Tại hội thảo, mọi người có thể thoải mái trao đổi, thảo luận các vấn đề về việc nuôi dạy, chăm sóc con cái cùng PGS.TS Phương Hoa và nhà văn Dili.

Khi con cái bước vào tuổi dậy thì với rất nhiều thay đổi về tâm sinh lý, khoảng cách giữa chúng và cha mẹ càng ngày càng trở nên xa cách, dễ rơi vào thế đối đầu bởi trẻ trở nên nóng nảy, thích chống đối và điên khùng "hết cỡ". Nếu không có sự chuẩn bị tâm lý, cha mẹ sẽ rất dễ bị sốc, hoang mang và bế tắc trước những đứa con "bất trị" ở tuổi dậy thì, rất cần được chia sẻ, được tư vấn.

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.