Khai trương gian hàng NXB Phụ nữ tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, TP. HCM

Một sự kiện tưng bừng chưa từng có với nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt, nhiều quà tặng hấp dẫn đang đón chờ bạn đọc trong lễ khai trương gian hàng của NXB Phụ nữ ở Đường sách Nguyễn Văn Bình, TP. Hồ Chí Minh sáng 31/7/2016.
NXB Phụ nữ sẽ giảm giá 30% tất cả các loại sách trong vòng 1 tháng từ 31/7 - 30/8 nhân dịp khai trương gian hàng. Tất cả các đơn hàng từ 300k trở lên sẽ được tặng túi xinh xắn thân thiện môi trường của NXBPN. 

Nhân dịp khai trương, tác giả Hùng Jonh sẽ có mặt cùng nhà văn Võ Diệu Thanh, tác giả của cuốn sách thiếu nhi nổi tiếng "Tiền của thần cây" để giao lưu cùng bạn đọc. Bất ngờ hơn nữa là nhà báo Đinh Thị Thu Hiền, tác giả của cuốn sách "Nổi tiếng cũng là một món quà" cũng góp mặt trong chương trình với vai trò MC dẫn chương trình. 10 cuốn sách của 2 tác giả sẽ được dành tặng cho những độc giả đặt câu hỏi trong buổi giao lưu.

“Tiền của thần cây” là một cuốn truyện dài của tác giả Võ Diệu Thanh viết về tuổi thơ vùng sông nước, ngập tràn tình yêu thương giữa cha con, ông cháu, bạn bè, tình yêu với thiên nhiên và loài vật...

“Cây to bắt đầu từ mầm nhỏ" là cuốn sách nói về việc nuôi dạy con của người Việt và người Mỹ, thông qua góc nhìn của một người con khi nhìn về tuổi thơ. Đây là cuốn sách của một người chưa từng có vợ con, nhưng được các bậc phụ huynh đón nhận nhiệt tình vì sự quan sát tỉ mỉ của Trần Hùng John dưới góc nhìn của một đứa con có quá khứ không hạnh phúc và góc nhìn của một người từng học môn tâm lý tại Mỹ.

Thời gian: 8h30 - 11h30 ngày 31/7/2016
Địa chỉ: Đường sách Nguyễn Văn Bình, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.