Kỹ thuật cắt may căn bản & thời trang

Còn hàng

Giá 56.000₫

Tác giả: Cẩm Vân

Kích thước: 19 x 27 cm

Số trang: 172

Phát hành (TB): 2016

Cuốn sách Kỹ thuật cắt may căn bản và thời trang này sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật cắt may căn bản và thời trang với nhiều mẫu mã đẹp mắt, cách hướng dẫn chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu kèm theo hình minh hoạ rất cụ thể, sinh động. Chẳng hạn, sách sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị vải trước khi may, cách xử lý để tránh bị co rút vải làm sai lệch kích thước; cách thùa khuy, cách đính nút; các kiểu đường may; các kiểu đường...

Cuốn sách Kỹ thuật cắt may căn bản và thời trang này sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật cắt may căn bản và thời trang với nhiều mẫu mã đẹp mắt, cách hướng dẫn chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu kèm theo hình minh hoạ rất cụ thể, sinh động.


Chẳng hạn, sách sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị vải trước khi may, cách xử lý để tránh bị co rút vải làm sai lệch kích thước; cách thùa khuy, cách đính nút; các kiểu đường may; các kiểu đường viền; các kiểu viền đường xẻ; các kiểu xếp bèo dún; cách đo y phục và các kỹ thuật cắt may cơ bản.


Chắc chắn, với những hướng dẫn này, cộng thêm sự khéo léo, kiên trì và sáng tạo bạn sẽ có thể tự mình làm ra những bộ trang phục đẹp như ý. Bạn là người yêu thích thời trang, yêu thích công việc cắt may hay muốn tự may quần, áo, váy cho mình và cho những người thân? Cuốn sách Kỹ thuật cắt may căn bản và thời trang sẽ người đồng hành với bạn trong công việc thú vị này.