Kỹ thuật làm hoa giấy, hoa vải, hoa voan và lá buông

Còn hàng

Giá 72.000₫

Tác giả: TS Nguyễn Thị Diệu Thảo

Thể loại: Nữ công gia chánh

Số trang: 184 trang

Khổ: 19 x 26cm

 

Kỹ thuật làm hoa giấy, hoa vải, hoa voan & hoa lá buông có thể được xem như cuốn giáo trình tóm gọn về những kỹ thuật làm hoa cơ bản. Quyển sách phù hợp cho người yêu thích những cánh hoa được làm nên từ chính đôi tay khéo léo của mình hay chỉ đơn giản là muốn học cắm hoa thế nào cho đẹp, cho sống động. V ớ i cu ...

Kỹ thuật làm hoa giấy, hoa vải, hoa voan & hoa lá buông có thể được xem như cuốn giáo trình tóm gọn về những kỹ thuật làm hoa cơ bản. Quyển sách phù hợp cho người yêu thích những cánh hoa được làm nên từ chính đôi tay khéo léo của mình hay chỉ đơn giản là muốn học cắm hoa thế nào cho đẹp, cho sống động.

Vi cun sách này, phn trọng tâm là nhng kỹ thuật làm hoa giy vàhoa vi. Giy vàvi làhai nguyên liu phổ biến nht hin nay trong lĩnh vc làm hoa, đặc biệt đa dạng, dễ tìm và kỹ thuật thc hin không quá phức tp. Hoa voan thc cht cũng làmt loi hoa vi, tuy nhiên vì hoa voan có đco giãn nên kỹ thuật to hình có khác bit so vi hoa vi. Các loi hoa làm từ nhng cht liu khác chcó tính mở rng nhằm gii thiu cho nhng ai yêu thích lĩnh vc này vàmun tìm hiu thêm.

Trong kỹ thuật thc hin từng mẫu hoa cth, có nhng kỹ thuật hoặc nhng chi tiết có cách thc hin tương tnhau. Do đó vic tìm hiu, thc hành bưc đu cn tập trung ở các ni dung đu chương, phần còn lại của quyển sách sẽ vô cùng đơn giản với bạn đọc. Ví dtrong chương Kỹ thuật làm hoa voan, bài lan Hoàng Hậu, Ngọc Đim, lan dây vàlan Bòcp đưc trình bày hoàn chnh tt ccác chi tiết. Tuy nhiên vi các bài sau như bài lan Bưm, Hoàng lan hay lan Hài túi… sách không nhc li mt schi tiết kỹ thuật đã ng dẫn, mà chthhin tóm tt qua hình vẽ và phn chú thích skhác bit (như thay đổi khuôn ng) mà thôi.

Với quyển sách này trên tay, độc giả sẽ thoả sức làm đẹp cho không gian sống, mang hương sắc thiên nhiên đến gần hơn với chính mình và những người xung quanh.