Xuân tới mua lịch mới là mê

Thời gian vén gót bước theo những tờ lịch cũ bóc đi từng ngày. Những ngày cuối năm, cái thú của người phụ nữ đôi khi ở chuyện sắm sửa cho gia đình cuốn lịch mới. Quyển lịch dầy dặn mang đến hy vọng một năm suôn sẻ cho cả gia đình, mỗi ngày qua đi là một ngày vui, ngày hạnh phúc.

Hiện nay, những cuốn lịch không còn đơn điệu một màu, không đơn giản chỉ có những con số biểu thị thứ, ngày, tháng năm. Mời bạn điểm qua mẫu lịch mới nhất của Nhà xuất bản Phụ nữ hiện đã được xếp kệ trong gian hàng của nhà xuất bản tại: 39 Hàng Chuối, Hà Nội. Gam màu trang nhã, hình minh họa dịu dàng, bắt mắt là những ưu điểm nổi trội của sản phẩm. Kích thước linh hoạt với ba lốc lịch khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng và không gian khác nhau.

Lốc lịch trung màu. Kích thước: 10.5x14.5cm.  Lịch được làm từ giấy Couche x 4 màu. Giá bìa: 40.000 đồng.

Bộ lịch đại, khổ lịch 14,5x20,5cm vừa vặn với nhiều không gian. Đặc biệt, với chất liệu giấy couche, in 4 màu giúp bạn không lo giấy bị ẩm hay đổi màu ảnh hưởng đến thẩm mĩ sản phẩm. Giá bìa 75.000 đồng.

Lịch siêu đại. Khổ in 20x30cm. Giá: 250.000 đồng. Chất liệu từ giấy couche 64gsm, in 4 màu. Bìa treo in Metaline với hộp và thành phẩm, túi đựng theo công nghệ mới, đẹp và trang nhã thích hợp làm quà biếu vui xuân mới. Khuôn lịch phù hợp với những không gian như nhà ở, văn phòng,...

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!