Mẹ nấu ăn ngon tuyệt - Tập 2

Còn hàng

Giá 60.000₫

Tác giả: NGUYỄN THÙY ANH

Số trang:

Khổ: 17x24cm

Giá bìa: 60.000

Còn gì tuyệt vời hơn khi thấy con yêu hào hứng chờ đón những bữa ăn hàng ngày do chính tay mẹ chuẩn bị. Để mỗi bữa ăn không còn là cuộc chiến giữa bố mẹ và con cái, Nhà xuất bản Phụ Nữ trân trọng giới thiệu tới độc giả, đặc biệt là các mẹ có con nhỏ trong độ tuổi mẫu giáo bộ sách “Mẹ nấu ăn ngon tuyệt”. Với những món ăn ngon miệng, đẹp mắt lại cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho con, các mẹ sẽ không còn phải tốn nhiều thời gian...

Còn gì tuyệt vời hơn khi thấy con yêu hào hứng chờ đón những bữa ăn hàng ngày do chính tay mẹ chuẩn bị. Để mỗi bữa ăn không còn là cuộc chiến giữa bố mẹ và con cái, Nhà xuất bản Phụ Nữ trân trọng giới thiệu tới độc giả, đặc biệt là các mẹ có con nhỏ trong độ tuổi mẫu giáo bộ sách “Mẹ nấu ăn ngon tuyệt”. Với những món ăn ngon miệng, đẹp mắt lại cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho con, các mẹ sẽ không còn phải tốn nhiều thời gian để suy nghĩ.

          Mỗi thực đơn là một bài học bổ ích, lý thú không những giúp bé vừa ăn, vừa chơi, vừa học mà còn cảm nhận được tình yêu thương của mẹ. Trong mắt trẻ thơ, mẹ sẽ luôn là người đầu bếp cừ khôi nhất.