Món ăn của vua đầu bếp tự phong

Còn hàng

Giá 65.000₫

Tác giả: An Bình

Kích thước: 17x24cm

Định dạng: bìa mềm

Phát hành: 9/3/2016

Khi những món ăn hằng ngày đã quá quen thuộc với bạn. Hẳn một người yêu thích bếp núc sẽ nghĩ ngay đến việc tìm những món mới và thú vị hơn cả là tự sáng tạo ra món độc đáo cho bản thân và gia đình. Bằng những nguyên liệu quen thuộc, các “đầu bếp không chuyên” đã trình làng những món ngon lạ miệng nhưng vô cùng hấp dẫn. Sự kết hợp nguyên liệu tinh tế, cách chế biến nhanh gọn, trình bày sáng tạo, kích thích vị giác là những gì “vua đầu bếp”...

Khi những món ăn hằng ngày đã quá quen thuộc với bạn. Hẳn một người yêu thích bếp núc sẽ nghĩ ngay đến việc tìm những món mới và thú vị hơn cả là tự sáng tạo ra món độc đáo cho bản thân và gia đình.

Bằng những nguyên liệu quen thuộc, các “đầu bếp không chuyên” đã trình làng những món ngon lạ miệng nhưng vô cùng hấp dẫn.

Sự kết hợp nguyên liệu tinh tế, cách chế biến nhanh gọn, trình bày sáng tạo, kích thích vị giác là những gì “vua đầu bếp” tự phong mang đến.

Còn chần chừ gì nữa, hãy tự tin thử nghiệm món mới. Biết đâu chúng ta cũng sẽ sáng chế cho bản thân một món ăn xứng tầm “vua đầu bếp”!