Món ăn thức uống có ích cho người viêm loét dạ dày – hành tá tràng

Còn hàng

Giá 60.000₫

Tác giả: Lương y. Đinh Công Bảy

Kích thước: 16x24 cm

Số trang: 200

Phát hành: 2016

Bệnh viêm loét dạ dày – hành tá tràng là một bệnh mãn tính khá phổ biến hiện nay; ước tính khoảng 10% dân số mắc bệnh, nam nhiều hơn nữ, và trong đó, loét tá tràng chiếm 80%, loét dạ dày chiếm 20%. Khi bị viêm loét dạ dày – hành tá tràng, người bệnh cần chữa trị kịp thời nhằm tránh các biến chứng nghiêm trọng có thể xảy ra. Chế độ ăn uống hằng ngày cũng là điều lưu ý rất quan trọng. Nên ăn các thức ăn có tác dụng bọc, hút,...

Bệnh viêm loét dạ dày – hành tá tràng là một bệnh mãn tính khá phổ biến hiện nay; ước tính khoảng 10% dân số mắc bệnh, nam nhiều hơn nữ, và trong đó, loét tá tràng chiếm 80%, loét dạ dày chiếm 20%.

Khi bị viêm loét dạ dày – hành tá tràng, người bệnh cần chữa trị kịp thời nhằm tránh các biến chứng nghiêm trọng có thể xảy ra. Chế độ ăn uống hằng ngày cũng là điều lưu ý rất quan trọng.

  • Nên ăn các thức ăn có tác dụng bọc, hút, thấm niêm mạc như bánh mì, cơm nếp… Các thực phẩm dễ tiêu hóa như khoai tây, khoai sọ…
  • Tránh các loại rau củ già, các thức ăn chứa nhiều chất xơ
  • Tránh ăn các thức ăn quá mặn, các loại quả quá chua

“Món ăn thức uống có ích cho người viêm loét dạ dày – hành tá tràng” giúp người bệnh những thông tin cần thiết và các món ăn thức uống được chế biến từ những nguyên liệu có tác dụng hỗ trợ điều trị căn bệnh phổ biến này.