Món ngon đổi bữa cuối tuần

Còn hàng

Giá 52.000₫

Tác giả: Vũ Ngọc Phương

Số trang: 80

Kích thước: 17x24cm

Định dạng: bìa mềm

Món ăn ngon miệng đổi bữa cuối tuần Bộ sách cung cấp những kiến thức cần thiết cho người nội trợ về cách dùng thực phẩm tốt cho sức khỏe, mẹo nấu nướng và rất nhiều công thức chế biến các món ăn ngon miệng, phù hợp. Cách chế biến các món ăn được hướng dẫn dễ hiểu, có xác định độ khó khi chế biến với các cấp độ được đánh dấu bằng các sao (*), số sao càng nhiều thì độ khó càng lớn. Bạn còn được biết các mẹo nấu nướng...

Món ăn ngon miệng đổi bữa cuối tuần

Bộ sách cung cấp những kiến thức cần thiết cho người nội trợ về cách dùng thực phẩm tốt cho sức khỏe, mẹo nấu nướng và rất nhiều công thức chế biến các món ăn ngon miệng, phù hợp. Cách chế biến các món ăn được hướng dẫn dễ hiểu, có xác định độ khó khi chế biến với các cấp độ được đánh dấu bằng các sao (*), số sao càng nhiều thì độ khó càng lớn. Bạn còn được biết các mẹo nấu nướng tuy đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Bạn sẽ thấy chuyện nấu nướng một bữa cơm gia đình không còn là vấn đề nan giải nữa, trở thành một niềm vui cho người nội trợ, giúp thắt chặt tình cảm gia đình bên mâm cơm ngon và lành.

Cuốn “Món ăn ngon miệng đổi bữa cuối tuần” với nhiều mẹo hay trong việc chợ búa bếp núc cùng nhiều công thức nấu món ăn ngon miệng lại dễ chế biến, để bữa cơm gia đình ngày cuối tuần đảm bảo đủ năng lượng, tốt cho sức khỏe  và tràn ngập tình cảm ấm áp đoàn viên.