Ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Còn hàng

Giá 45.000₫

Tác giả: Nguyễn Quốc Hùng MA

Kích thước: 20.5 x 29 cm

Số trang: 78

Phát hành: 6/2015

Bộ sách Ngữ Pháp Tiếng Anh gồm 3 cuốn (kèm CD): Ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh Tiểu học (English Grammar for Primary Schoolchildren), Ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh Tiểu học - sách Bài tập (English Grammar for Primary Schoolchildren - Workbook), và Bài Kiểm tra Ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh Tiểu học (English Grammar Tests for Primary Schoolchildren) dành riêng cho cha mẹ, thầy cô và các em học sinh. Sách do ông Nguyễn Quốc Hùng, MA, biên soạn. Nội dung của bộ sách Ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh Tiểu...

Bộ sách Ngữ Pháp Tiếng Anh gồm 3 cuốn (kèm CD): Ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh Tiểu học (English Grammar for Primary Schoolchildren), Ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh Tiểu học - sách Bài tập (English Grammar for Primary Schoolchildren - Workbook), và Bài Kiểm tra Ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh Tiểu học (English Grammar Tests for Primary Schoolchildren) dành riêng cho cha mẹ, thầy cô và các em học sinh. Sách do ông Nguyễn Quốc Hùng, MA, biên soạn.

Nội dung của bộ sách Ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh Tiểu học dễ hiểu, trên cơ sở dạy ngữ pháp kết hợp với dạy giao tiếp, kèm đĩa CD để học sinh thực hành. Các khái niệm ngữ pháp trong bộ sách phù hợp với lứa tuổi, và Chương trình học ở bậc Tiểu học của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, đồng thời cập nhật, thống kê các hiện tượng ngữ pháp được sử dụng trong các giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ của các Nhà xuất bản nổi tiếng thế giới như Oxford University Press, Cambridge University Press, Macmillan Publishers, Peason,... Đặc biệt, bộ sách cung cấp các phương pháp dạy ngữ pháp thích hợp để cha mẹ, thầy cô và các em học sinh dễ dàng áp dụng.

Cuốn sách gồm 9 bài học đa dạng về chủ đề: Nouns, Articles, Pronouns, Adjectives, Verbs, Adverbs, Prepositions, Wh-Questions,Yes/No-Questions và 3 bài ôn tập (Review - 1, Review - 2, Review - 3) giúp các em ôn lại những kiến thức đã học ở các bài học trước.

Phần cuối sách có Answer key hướng dẫn đáp án các của bài tập trong các bài học giúp các em kiểm tra lại kiến thứccủa mình.