Nhật ký mẹ chồng

Còn hàng

Giá 118.000₫

Tác giả: Maria Metlitskaya

Dịch giả: Phan Xuân Loan- Nguyễn Kim Hiền

Số trang: 380

Kích thước: 13,5x20,5 cm

Phát hành: 2016

Bạn sẽ làm gì khi đứa con trai mà mình mất hơn hai mươi năm nuôi dạy bỗng chốc biến thành thằng ngốc chỉ sau hai mươi phút nói chuyện với gái? Bạn sẽ ra sao khi đang từ vị trí nữ hoàng cai quản mọi thứ bỗng chốc biến thành “ô sin không công” chỉ vì một người đàn bà xa lạ đột ngột xuất hiện ở nhà mình và nhanh chóng chiếm lĩnh toàn bộ tâm trí thằng con trai? Một lời khuyên chân thành nhé! Hãy tìm đến những trang viết của Meria Metlitskaya và lật...

Bạn sẽ làm gì khi đứa con trai mà mình mất hơn hai mươi năm nuôi dạy bỗng chốc biến thành thằng ngốc chỉ sau hai mươi phút nói chuyện với gái? Bạn sẽ ra sao khi đang từ vị trí nữ hoàng cai quản mọi thứ bỗng chốc biến thành “ô sin không công” chỉ vì một người đàn bà xa lạ đột ngột xuất hiện ở nhà mình và nhanh chóng chiếm lĩnh toàn bộ tâm trí thằng con trai? Một lời khuyên chân thành nhé! Hãy tìm đến những trang viết của Meria Metlitskaya và lật nhanh đến phần tình huống dành cho bạn.

Còn nếu bạn là một cô gái đang chớm nghĩ đến chuyện chồng con và đang hết hồn với những lời dậm doạ về chuyện mẹ chồng-nàng dâu của đám bạn xung quanh? Bình tĩnh nào quý cô! Mọi vấn đề sẽ được giải quyết ngay tức khắc chỉ với một cuốn sách nhỏ bé mà thôi.

Và nếu bạn cảm thấy bản thân như đang “nổi meo” sau một buổi tối tẻ nhạt, một chuyến đi xa mệt mỏi hay một kì nghỉ buồn chán trên bãi biển? Cuốn sách kì diệu này sẽ là liệu pháp tinh thần cực kì hữu hiệu cho hệ thần kinh mong manh của bạn đấy. Hay nếu như bạn đang bức bối với những mối quan hệ căng thẳng do khoảng cách thế hệ? Thôi nào! Hãy cười to sảng khoái với những tình huống bi hài quen thuộc trong cuốn tiểu thuyết Nhật ký mẹ chồng này đi và giữ cho kĩ nhé. Biết đâu hai mươi năm nữa, con cái bạn sẽ cần nó lắm đấy!