Những cuốn sách thiếu nhi không thể bỏ qua trong hè 2016

Hấp dẫn, thú vị, hài hước, lãng mạn và đầy tính nhân văn... Đây là những cuốn sách thiếu nhi không thể bỏ qua trong hè này!

Bên kia đường có đứa dở hơi: Không chỉ đơn giản là câu chuyện về một mối tình bọ xít ngớ ngẩn tuổi mới lớn, cuốn sách chứa đựng nhiều hơn thế và trên cả tuyệt vời. Cứ đọc đi rồi biết bạn sẽ hối hận thế nào nếu bỏ qua.

Cô nàng giả trai: Cuốn sách là thế giới tuổi học trò với những bữa tiệc tưng bừng, những đêm vũ hội ngập màu sắc, những trò cá cược ngốc nghếch nhưng đáng yêu, hay nụ hôn đầu vụng về sau buổi hẹn… Nó khiến ta đọc ngấu nghiến, cười sặc sụa và thấy lòng mình lấp lánh 1 tình yêu chân thành...

Nhà trên cây 13 tầng: Truyện có nhiều tình tiết hài vô đối được viết bởi trí tưởng tượng siêu phong phú của hai cậu bé sống trên cây 13 tầng là Andy và Terry. Phần lời là của Andy còn tác giả của những tranh minh họa có một không hai là của Terry.

Kỳ nghỉ hè tuyệt cú: Từ việc gia đình Ben cãi nhau ỏm tỏi vì "bố xin nghỉ hè tháng 7, mẹ xin nghỉ hè tháng 8" dẫn đến nhiều chuyện oái oăm như gà mắc tóc. Hài hước nhưng sâu sắc, đơn giản nhưng thú vị, đó là Kỉ nghỉ hè tuyệt cú!

Tôi không sợ hãi: Một câu chuyện xúc động và đầy tính giáo dục. Một cuốn truyện thiếu nhi kinh điển về sự bao dung, lòng dũng cảm và chủ nghĩa anh hùng của tuổi thơ. Một cuốn sách đã được dịch ra 44 thứ tiếng và chuyển thể thành phim.

Dương Dung

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.