Những lời tâm huyết cha mẹ nói với con gái (TB)

Còn hàng

Giá 72.000₫

Tác giả: Trần Quân

Số trang: 272

Kích thước: 15.5x24cm

Định dạng: Bìa mềm

Phát hành: 2015

Cuốn sách Những Lời Tâm Huyết Cha Mẹ Nói Với Con Gái là quà tặng cho các bậc cha mẹ, đồng thời cũng là quà tặng tốt nhất của cha mẹ dành cho con gái ở tuổi dậy thì để giúp các em gái có thể vững vàng tiếp nhận các thay đổi trong cơ thể, xây dựng cho mình một phẩm chất tâm lý tốt đẹp, lành mạnh. Từ đó, các em có thể xử lý một cách đúng đắn những vấn đề gặp phải trong cuộc sống, học tập và giao tiếp để...

Cuốn sách Những Lời Tâm Huyết Cha Mẹ Nói Với Con Gái là quà tặng cho các bậc cha mẹ, đồng thời cũng là quà tặng tốt nhất của cha mẹ dành cho con gái ở tuổi dậy thì để giúp các em gái có thể vững vàng tiếp nhận các thay đổi trong cơ thể, xây dựng cho mình một phẩm chất tâm lý tốt đẹp, lành mạnh. Từ đó, các em có thể xử lý một cách đúng đắn những vấn đề gặp phải trong cuộc sống, học tập và giao tiếp để trở thành một cô gái tràn đầy lạc quan. Cuốn sách này nhằm vào các đặc điểm tự thân trong quá trình phát triển của các em gái ở tuổi dậy thì, căn cứ vào các mặt tâm sinh lý, tình cảm, sự lo âu, việc học tập, giao tiếp bạn bè... để chia thành các chương khác nhau, bao quát toàn bộ những vấn đề mà các em gái thường gặp trong cuộc sống.

“Những Lời Tâm Huyết Cha Mẹ Nói Với Con Gái” là món quà tặng bổ ích nhất dành cho con gái ở lứa tuổi dậy thì. Thông qua sự học hỏi của bản thân và sự chỉ bảo tận tình, ân cần của cha mẹ, các em sẽ vững vàng vượt qua giai đoạn khó khăn nhưng cũng đầy kỷ niệm đẹp đẽ của cuộc đời.