Những lời tâm huyết cha mẹ nói với con trai (TB)

Còn hàng

Giá 59.000₫

Tác giả: Trần Quân

Số trang: 224

Kích thước:15.5x24cm

Định dạng: Bìa mềm

Phát hành: 2015

Thời kỳ dậy thì có nhiều thay đổi phức tạp. Trong tâm hồn mỗi cậu con trai đều có ít hoặc nhiều điều bí mật mà bản thân các em cũng không thể tìm được lời giải đáp. Vì vậy, con trai tuổi dậy thì rất cần có một người bạn lớn tuổi hơn mình, để có thể tâm sự và giải đáp những khúc mắc trong lòng. Ngoài ra, cha mẹ là người hiểu hơn ai hết những thay đổi hàng ngày của con trai, cũng là người rất mong muốn dạy dỗ, giúp đỡ con trưởng thành....

Thời kỳ dậy thì có nhiều thay đổi phức tạp. Trong tâm hồn mỗi cậu con trai đều có ít hoặc nhiều điều bí mật mà bản thân các em cũng không thể tìm được lời giải đáp. Vì vậy, con trai tuổi dậy thì rất cần có một người bạn lớn tuổi hơn mình, để có thể tâm sự và giải đáp những khúc mắc trong lòng. Ngoài ra, cha mẹ là người hiểu hơn ai hết những thay đổi hàng ngày của con trai, cũng là người rất mong muốn dạy dỗ, giúp đỡ con trưởng thành. Nhưng không phải bậc phụ huynh nào cũng có thể dễ dàng đạt được điều mong muốn đó. Cuốn sách Những lời tâm huyết cha mẹ nói với con trai” chính là chiếc cầu nối đó.

Thông qua việc phân tích những biến đổi về cơ thể, tâm sinh lý, tình cảm, kỹ năng giao tiếp, cuộc sống học tập và sinh hoạt ... của con trai ở lứa tuổi dậy thì, cuốn sách sẽ giải đáp những nghi ngờ, thắc mắc của con trai, đưa ra những lời khuyên để cha mẹ và con trai cùng tham khảo. Cuốn sách sẽ là người bạn tốt của con trai trong giai đoạn trưởng thành vô cùng quan trọng nhưng cũng đầy bất ổn, giúp con trai vượt qua tuổi dậy thì một cách thuận lợi, chuẩn bị đầy đủ sức lực và tinh thần để đón chào một tương lai tốt đẹp ở phía trước.