Nước chấm chay & Món ăn kèm phù hợp - Món xốt Âu

Còn hàng

Giá 48.000₫

Tác giả: Thúy Oanh – Hồng Hoa – Thanh Nguyên

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Số trang: 192

Phát hành: 2016

Ăn chay ngày nay không đơn thuần là một nghi thức tôn giáo nữa, mà trở thành một cách sống, một cách ăn uống để bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường, là một suy nghĩ nhân văn… Đi đâu ta cũng gặp người ăn chay, những quán chay mọc lên ngày càng nhiều, ngày càng sang trọng. Ăn chay đủ chất, khoa học đã trở thành một phong trào sống khỏe, an vui và đang được khuyến khích mạnh mẽ tại khắp nơi trên thế giới. Và như bao món ăn Việt Nam khác, các món...

Ăn chay ngày nay không đơn thuần là một nghi thức tôn giáo nữa, mà trở thành một cách sống, một cách ăn uống để bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường, là một suy nghĩ nhân văn… Đi đâu ta cũng gặp người ăn chay, những quán chay mọc lên ngày càng nhiều, ngày càng sang trọng. Ăn chay đủ chất, khoa học đã trở thành một phong trào sống khỏe, an vui và đang được khuyến khích mạnh mẽ tại khắp nơi trên thế giới.

Và như bao món ăn Việt Nam khác, các món chay đôi khi không thể thiếu những món chấm đi kèm như một linh hồn, một tinh túy, góp phần tạo nên vị ngon, đem lại hương vị đặc trưng cho món ăn. Tuy nhiên, nước chấm cũng có năm bảy loại, tùy từng món ăn mà ta chọn loại đi kèm.

“Nước chấm chay & món ăn kèm phù hợp” mách bạn cách lựa chọn nước chấm phù hợp cho món chay, giúp bữa chay thêm tròn vị.