Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản 2

Còn hàng

Giá 85.000₫

Tác giả: Akehashi Daiji

Dịch giả: Nguyễn Thị Thu

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Phát hành: 4/2016

Nối tiếp cuốn sách Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản của tác giả Akehashi Daiji, Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản 2 nằm trong sê ri sách Bí quyết nuôi dạy con hạnh phúc – một sêri sách nổi tiếng thuộc những cuốn sách bán chạy nhất tại Nhật Bản. Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản 2 tiếp tục với hình thức truyện tranh manga giới thiệu những kinh nghiệm nuôi dạy trẻ rất hay của người Nhật, lần này được thể hiện dưới dạng Hỏi – Đáp...

Nối tiếp cuốn sách Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản của tác giả Akehashi Daiji, Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản 2 nằm trong sê ri sách Bí quyết nuôi dạy con hạnh phúc – một sêri sách nổi tiếng thuộc những cuốn sách bán chạy nhất tại Nhật Bản.

Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản 2 tiếp tục với hình thức truyện tranh manga giới thiệu những kinh nghiệm nuôi dạy trẻ rất hay của người Nhật, lần này được thể hiện dưới dạng Hỏi – Đáp các vấn đề lớn thường gặp của các bậc cha mẹ khi nuôi dạy con: Cách khuyến khích và thưởng phạt trẻ hợp lý, cách tin tưởng con, cách đồng hành cùng bước trưởng thành của con và cách bố và mẹ đồng hành nuôi dạy con. Những tình huống trong nuôi dạy con của Nhật cũng thật là gần gũi với bố mẹ trẻ ở Việt Nam và những người làm cha mẹ nói chung, không chỉ là tình huống nuôi dạy con của các bậc cha mẹ mà còn là nuôi dạy cháu của ông bà, cách cư xử vợ và chồng với gia đình. Cuốn sách không chỉ có nội dung về nuôi dạy con mà còn giúp cho vợ chồng thấu hiểu nhau hơn, thấu hiểu và cảm thông cho công việc của nhau.

Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản 2 giúp các bậc cha mẹ đang vật lộn với cuộc chiến nuôi dạy con có được sự tự tin và vững bước nuôi dạy con hạnh phúc.

Cuốn sách này được xuất bản lần đầu tiên tại Nhật Bản năm 2006, tính đến tháng 12 năm 2012 đã được in đến lần thứ 102, với 4 triệu bản in đã phát hành, được các bậc cha mẹ ở Nhật Bản đặc biệt yêu thích.

Nhà xuất bản Phụ nữ trân trọng giới thiệu sê ri sách Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản – Bí quyết hạnh phúc khi nuôi dạy trẻ gồm 3 cuốn của tác giả Akehashi Daiji, minh họa: Ohta Tomoko:

Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản

Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản 2

Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản – dành cho ông bố bận rộn.