Ông biết tuốt, đầu bò và tự kỷ

Còn hàng

Giá 42.000₫

Tác giả: Nguyễn Thị Việt Nga

Số trang: 115

Kích thước: 18.5 x 18 cm

Định dạng: Bìa mềm

Phát hành: 11/2015

 

Ông Biết Tuốt, Đầu Bò và Tự Kỷ được kể bởi cậu bé học lớp Một – Đầu Bò với những tình huống đáng yêu, đầy hài hước xung quanh. Thế giới của Đầu Bò là giáo sư Biết Tuốt – nhà ông chứa đầy sách, cái gì ông cũng biết; là cậu bạn Tự Kỷ với tính cách của một đứa trẻ tự kỷ - khó gần, sợ sệt, không muốn nói chuyện với ai. Bộ ba Biết Tuốt, Đầu Bò và Tự Kỷ đã có những kỷ niệm thật đẹp. Sau tất cả, bằng...

Ông Biết Tuốt, Đầu Bò và Tự Kỷ được kể bởi cậu bé học lớp Một – Đầu Bò với những tình huống đáng yêu, đầy hài hước xung quanh. Thế giới của Đầu Bò là giáo sư Biết Tuốt – nhà ông chứa đầy sách, cái gì ông cũng biết; là cậu bạn Tự Kỷ với tính cách của một đứa trẻ tự kỷ - khó gần, sợ sệt, không muốn nói chuyện với ai.

Bộ ba Biết Tuốt, Đầu Bò và Tự Kỷ đã có những kỷ niệm thật đẹp. Sau tất cả, bằng tình yêu thương, sự đồng cảm, sẻ chia, ông Biết Tuốt và Đầu Bò đã giúp Tự Kỷ hòa nhập với môi trường, giúp dì Đuôi Ngựa nhận ra rằng, Tự Kỷ cũng như những đứa trẻ khác - hồn nhiên, tinh nghịch và rất đáng yêu, đáng được bảo vệ và chăm sóc. Câu chuyện tái hiện một tuổi thơ đẹp đẽ, đáng yêu, đáng nhớ, và một lần nữa minh chứng rằng, chỉ cần có sự sẻ chia, lòng nhân ái thì con người sẽ lại gần nhau hơn.