Tình nhân không bao giờ đòi cưới

Còn hàng

Giá 66.000₫

Tác giả: Trang Hạ

Số trang: 192

Kích thước:18x18,5cm

Định dạng: Bìa mềm

Phát hành: 2015

Cuốn sách gồm 75 tản văn là những chia sẻ tích cực của một người có kinh nghiệm cuộc sống và thấu hiểu về tâm lý đời s���ng con người. Mỗi bài viết giúp độc giả nhận ra một bài học nho nhỏ để biết cách điều chỉnh cảm xúc, tự thay đổi bản thân để có thể tự tin hạnh phúc. “Tình nhân không bao giờ đòi cưới” là sự ưu ái của Trang Hạ dành cho phụ nữ. Vẫn là những bài viết lấy chủ đề về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc quen thuộc nhưng...

Cuốn sách gồm 75 tản văn là những chia sẻ tích cực của một người có kinh nghiệm cuộc sống và thấu hiểu về tâm lý đời sống con người. Mỗi bài viết giúp độc giả nhận ra một bài học nho nhỏ để biết cách điều chỉnh cảm xúc, tự thay đổi bản thân để có thể tự tin hạnh phúc.

“Tình nhân không bao giờ đòi cưới” là sự ưu ái của Trang Hạ dành cho phụ nữ. Vẫn là những bài viết lấy chủ đề về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc quen thuộc nhưng đó không chỉ là sự ưu ái, thương cảm thân phận của người phụ nữ mà Trang Hạ còn giúp mỗi người phụ nữ biết nâng niu bản thân mình, biết yêu thương, tha thứ, trân trọng từng phút giây của cuộc sống và luôn biết tự nắm giữ hạnh phúc của mình, tích cực hơn trong suy nghĩ và hành động. Những trang viết của chị muốn nhắn nhủ bạn trẻ đừng bao giờ lấy hôn nhân để ràng buộc tình yêu; đừng bao giờ nâng lên đặt xuống người đàn ông của mình mà hãy thay đổi bản thân để xứng đáng được hưởng hạnh phúc; tình yêu không chỉ là nhìn thấy những điều tốt đẹp ở nhau mà còn là chấp nhận những điểm khiếm khuyết của nhau và cùng mong muốn điều chỉnh để hạnh phúc; đừng bao giờ buông bỏ và tuyệt vọng vì cuộc sống rất đáng trân trọng... Đọc cuốn sách bạn trẻ và những người phụ nữ không còn trẻ sẽ hiểu được tại sao “Tình nhân không bao giờ đòi cưới” và "Bạn hạnh phúc vì bạn biết tự quyết định cuộc đời mình".