Tình yêu cứu chuộc

Còn hàng

Giá 150.000₫

Tác giả: Francine Rivers

Số trang: 547

Kích thước: 15.5 x 23.2 cm

Định dạng: Bìa mềm

Phát hành: 116/2015

 

Vùng đất vàng California năm 1850. Thời kỳ mà đàn ông bán linh hồn để đổi lấy vàng, còn phụ nữ bán thân xác để đổi lấy chỗ ngủ qua đêm. Angel không chờ đợi bất cứ thứ gì ở đàn ông ngoài sự phản bội. Bị bán vào nhà thổ từ khi mới lên 8, cô sống sót được nhờ tự tạo cho mình một vỏ bọc lạnh lùng. Và điều có căm ghét nhất là những người đàn ông chỉ biết lợi dụng thân xác cô, để mặc cô trống rỗng và chết mòn cả trong thể...

Vùng đất vàng California năm 1850. Thời kỳ mà đàn ông bán linh hồn để đổi lấy vàng, còn phụ nữ bán thân xác để đổi lấy chỗ ngủ qua đêm. Angel không chờ đợi bất cứ thứ gì ở đàn ông ngoài sự phản bội. Bị bán vào nhà thổ từ khi mới lên 8, cô sống sót được nhờ tự tạo cho mình một vỏ bọc lạnh lùng. Và điều có căm ghét nhất là những người đàn ông chỉ biết lợi dụng thân xác cô, để mặc cô trống rỗng và chết mòn cả trong thể xác và tâm hồn.

Cho đến khi cô gặp Michael Hosea, người nông dân mộ đạo luôn tìm kiếm đei62u tốt lành trong mọi thứ. Định mệnh của Michael là kết hôn với Angel và yêu cô vô điều kiện. Ngày qua ngày, anh đã khiến trái tim băng giá của cô bắt đầu tan chảy, bất chấp sự kháng cự của Angel.

Mặc cảm tội lỗi khiến Angel quyết định chạy tốn. Quay trở lại đêm đen mịt mùng xa rời tình yêu bền bỉ của người chồng hết mực thương yêu, Angel sống trong cảm giác sợ hãi cùng cực.

Và tâm hồn cô chỉ có thể được chữa lành bởi Chúa nhân từ: Người giống như Michael sẽ không bao giờ để cô ra đi!

Trên đây là những nhân vật trong tác phẩm TÌNH YÊU CỨU CHUỘC, “một câu chuyện xúc động, thắp lên ngọn lửa tình yêu giữa lòng nhân thế” và có sức mạnh thay đổi cuộc đời nhờ tình yêu lớn lao, vô điều kiện và có sức mạnh cứu rỗi của Chúa. Bởi đó là vì: “Tình yêu của anh không phải là một thứ vũ khí mà là chiếc phao cứu đắm. Hãy đưa tay nắm lấy đi em, và đừng buông tay!”.

 

TÌNH YÊU CỨU CHUỘC đã nhận được những nhận xét sau, như của Amy Grant, ca sĩ / nhạc sĩ có bài hát đoạt giải Grammy: “Sự thật xuyên suốt câu chuyên này khiến tôi hoàn toàn bị chinh phục. và tôi đã thay đồi bản thân khi đọc xong cuốn sách này”.

Stephen Arterburn, tác giả của sách bán chạy nhất “The Everyman Series”: “Những chủ đề bất tận trong Kinh Thánh được mô tả đạp đẽ và hồi sinh thông qua những nhân vật không thể quên của tác giả”.

Tạp chí Thư viện có đánh giá sau: “Một tác phẩm xuất sắc khám phá cả tình yêu thực tại và tình yêu của Chúa... Không hề có một sơ suất nào trong cuốn tiểu thuyết tuyệt vời này”.