Victoria Quỳnh Giang

Victoria Quỳnh Giang  là 1 chuyên gia giáo dục hiện đang sống, học tập và làm việc tại Singapore và Mỹ. Với niềm đam mê giáo dục và niềm tin vào sức mạnh của giáo dục trong việc tạo ra sự bứt phá về tư duy và hành động, tác giả Victoria Quỳnh Giang mong muốn giúp được ít nhất 20 triệu người Việt nói và viết được tiếng Anh 1 cách tự tin và có tầm nhìn lớn hơn cho tương lai.

Với kinh nghiệm 18 năm học và dạy tiếng Anh cho người Việt, tác giả Victoria Quỳnh Giang hiểu rõ những trở ngại và khó khăn của người Việt khi học ngôn ngữ này. Cô được biết đến với những phương pháp học tiếng Anh dễ áp dụng, hiệu quả dành cho người Việt trên các diễn đàn, Facebook, Youtube, website, v.v.

Tác giả đã định hướng, đào tạo hàng trăm học viên, giúp họ thực hiện được ước mơ du học và làm việc tại Singapore, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand.  Khóa học 4 Bước Tự Học Tiếng Anh hiệu quả trên mạng Internet của cô đã có trên 12000 học viên tham gia và có những kết quả rất ấn tượng.

Trong những năm qua, Victoria Quỳnh Giang đã chia sẻ kinh nghiệm học tập và du học với hàng ngàn học sinh, sinh viên và phụ huynh ở nhiều thành phố lớn của Việt Nam. Cô thấy rằng khả năng tiếng Anh hạn chế ảnh hưởng lớn tới sự vươn cao, vươn xa trong học tập và sự nghiệp của người Việt dù ở trong nước hay nước ngoài. Không ít bạn có khả năng tiếng Anh nhưng vì không được định hướng và dìu dắt, nên vẫn quẩn quanh với những công việc lương thấp và không đòi hỏi nhiều kỹ năng.

Năm 2004, khi còn đang là sinh viên của trường Đại học Quốc Gia, cô Victoria Quỳnh Giang đã đạt được học bổng toàn phần của khối ASEAN để du học tại trường Đại học Công Nghệ Nanyang Singapore – một trong 100 trường Đại học hàng đầu thế giới.

Sau khi tốt nghiệp, cô làm việc cho Citibank - 1 trong những ngân hàng toàn cầu tại Singapore. Nhưng với niềm đam mê lớn dành cho giáo dục, năm 2009 cô đã sáng lập ra VinaQueens với trụ sở chính tại Singapore và chi nhánh tại Việt Nam và Mỹ.

Đây là tác giả của cuốn sách đang thu hút sự chú ý của dư luận: “9 chiến lược học tiếng Anh thành công cho người Việt”.

Sưu tầm

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.