Xuyến chi xanh

Còn hàng

Giá 85.000₫

Tác giả: Kiều Bích Hậu

Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

Số trang: 427

Phát hành: 2012

Hai con người trẻ trung, đẹp đẽ, nhiệt huyết và tha thiết yêu nhau, đã phải vật lộn với thử thách, trải qua những đổ vỡ, mất mát để bảo vệ hạnh phúc của mình, thì đâu là đích đến tuyệt nhất cho tình yêu của họ? Một người đàn ông từng trải, giàu có, đầy mưu mẹo và quyết liệt muốn sở hữu bằng được người đàn bà không phải dành cho anh ta. Một người đàn ông phải lựa chọn cái chết để giữ trọng thủy chung với vợ... Tình yêu sinh...

Hai con người trẻ trung, đẹp đẽ, nhiệt huyết và tha thiết yêu nhau, đã phải vật lộn với thử thách, trải qua những đổ vỡ, mất mát để bảo vệ hạnh phúc của mình, thì đâu là đích đến tuyệt nhất cho tình yêu của họ?

Một người đàn ông từng trải, giàu có, đầy mưu mẹo và quyết liệt muốn sở hữu bằng được người đàn bà không phải dành cho anh ta.

Một người đàn ông phải lựa chọn cái chết để giữ trọng thủy chung với vợ...

Tình yêu sinh ra từ đâu và chết đi vì cái gì?

Cuộc sống là một sân khấu lớn khi bạn phải đấu tranh từng giây phút để được là chính mình, hay phải diễn một vai khác và từ chối quyền là chính mình.

Tất cả những hy vọng, tất cả những gì lớn lao, đều có thể sụp đỗ trong giây lát. Cuộc đời và những điều hệ trọng thực ra thật mong manh. Nhưng đó lại là điều hấp dẫn nhất của cuộc sống.

Bạn sẽ không thể dứt ra được khi bắt đầu đọc Xuyến chi xanh...

Mời các bạn đón đọc!